Bộ Lưu Điện UPS – Giải Pháp Cho Máy Tính Văn Phòng

Nhiều máy tính có sử dụng chung 1 Bộ Lưu Điện UPS được không?

Việc sử dụng bộ lưu điện UPS cho máy tính là một giải pháp hiệu quả nhất. Giúp bảo vệ máy tính trước những nguy cơ về sự cố nguồn điện như hiện nay. Tuy nhiên giả sử với một công ty có nhiều máy tính. Thì liệu chúng có thể dùng chung một UPS hay không ?. Việc dùng chung như vậy có đảm bảo an toàn cho tất cả máy tính hay không ?. Đây đang là những vấn đề được mọi người quan tâm. Chính vì thế qua bài viết này.  Apolloups.com xin cung cấp thông tin liên quan để quý khác có thể biết rõ hơn.

Tại các văn phòng thường sử dụng cả dàn máy tính để bàn. Để làm việc thì việc lựa chọn UPS. Nhằm đảm bảo hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ cho máy tính. Là một lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên với nhiều máy tính như vậy, thì phải mất bao nhiêu bộ lưu điện UPS. Liệu với một bộ lưu điện thì có sử dụng được cho nhiều máy tính như vậy không? Bộ lưu điện là một thiết bị lưu điện nhằm cung cấp nguồn điện cho các thiết bị khi gặp sự cố về nguồn điện lưới.Bộ lưu điện cho máy tính

Câu trả lời là có vì đã có bộ lưu điện Apollo !

Với nhiều máy tính như vậy. Thì thay vì bạn phải mua nhiều bộ lưu điện khác nhau. Với chi phí đắt đỏ thì. Việc bạn lựa chọn một UPS online có công suất đủ lớn. Để cung cấp cho tất cả các máy tính. Thì sẽ giúp tiết kiệm đi một số tiền đáng kể từ việc mua bộ lưu điện.

Khi sử dụng bộ lưu điện UPS cho máy tính. Doanh nghiệp của bạn sẽ được rất nhiều lợi ích lớn như:

Tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo hành máy tính: Việc sử dụng UPS cho máy tính giúp ổn định nguồn điên. Vì thế mà tuổi thọ của máy tính cũng được lâu hơn.

+  Đảm bảo được công việc của mọi nhân viên : Khi có sự có về nguồn điện xảy ra. Thì nhân viên vẫn có thể tiếp tục làm việc, lưu trữ dữ liệu một cách an toàn.

+ Hạn chế được các sự cố của hệ thống điện như: Chập, cháy, sụt điện… cho cơ quan, văn phòng.

Bộ Lưu Điện UPS – Giải Pháp Cho Máy Tính Văn Phòng

Người ta có thể sử dụng máy phát điện. Song bộ lưu điện UPS vẫn là lựa chọn hơn cả. Vì từ độ an toàn, không độc hại, không gây ồn ào trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra bộ lưu điện còn đóng vai trò như máy ổn áp. Nên sẽ giúp cho sự ổn định giữa tải vào và tải ra cho thiết bị. Cung cấp dòng điện sạch. Và ngay khi có sự cố mà người sử dụng không phải tác động vào.