Thông báo tìm đại lý phân phối bộ lưu điện camera nhãn hiệu Apollo

Thông báo tìm đại lý phân phối bộ lưu điện camera nhãn hiệu Apollo

Apollo-vn xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt !
Apollo-vn xin thông báo tới Quý khách hàng:
Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác hợp tác mở rộng cửa hàng, đại lý khắp toàn quốc
Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối bộ lưu điện chuyên dùng cho Camera ( CCTV ) mang thương hiệu Apollo – thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.
Bộ lưu điện Camera Apollo ứng dụng như :
Sử dụng cho Camera giám sát, an ninh
Sử dụng cho Camera giám sát DC ( sử dụng dòng 12VDC )

tìm đại lý phân phối bộ lưu điện camera

Những chế độ đãi ngộ, chiết khấu thoả đáng.

Khi làm đại lý cho Công ty chúng tôi, các tổ chức, cá nhân sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ thoả đáng:
Hưởng mức chiết khấu ưu đãi.
Hỗ trợ chi phí làm biển hiệu.
Tư vấn bán hàng tốt nhất để đạt doanh thu cao.
Hỗ trợ xúc tiến quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin…
Được cung cấp hàng hóa kịp thời và nhanh chóng: Với năng lực vững vàng và hệ thống làm việc chuyên nghiệp, Apollo luôn sẵn sàng cung cấp hàng hóa cho Đại lý, cộng tác viên khi cần thiết.
Hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm: Apollo luôn tâm niệm chất lượng phải đi đầu; Sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến;
Và rất nhiều các chế độ hấp dẫn khác…

Để có thể làm Đại lý của chúng tôi Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công tyTNHH Nguồn dự phòng Apollo Việt Nam
11/93 Vũ Hữu Thanh Xuân Hà Nội
Email : Nam-nv@apollovn.com
Liên hệ : 0936183896
Hân hạnh được hợp tác !

Ups online và các ngành ứng dụng liên quan

Sự cố mất điện bất ngờ xảy ra có thể khiến máy móc nhanh chóng hỏng hóc, công việc sản xuất bị xáo trộn. Dù sử dụng máy phát điện cũng cần mất một thời gian không nhỏ. Vì vậy để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các thiết bị điện chúng ta cần sử dụng bộ lưu điện.

UPS Online là gì ?

UPS Online (Online Uninterruptible Power Supply) là thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng. Giúp duy trì hoạt động cho thiết bị. Khi điện lưới gặp sự cố (bị ngưng cấp điện) trong một khoảng thời gian nhất định. Với công suất giới hạn theo khả năng của nó.
Ngoài ra, có những loại UPS có thêm một số chức năng như. Chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần. Và các phần mềm đi kèm, có khả năng quản trị năng lượng cho cả một hệ thống. Nhờ đó khi xảy ra sự cố, mất nguồn điện chính. Máy tính và hệ thống mạng vẫn được đảm bảo an toàn. Giúp người sử dụng thực hiện các thao tác đảm bảo an toàn, cho phần công việc đã thực hiện trên máy.

hinhanhbldonline

Khác với những dòng UPS offline và UPS line-interactive. UPS online có ưu điểm vượt trội. Đó là thời gian chuyển mạch tức thì (0ms). Nhờ vậy mà dòng điện luôn được duy trì ngay cả tại thời điểm điện lưới bị mất.

Những ứng dụng chủ yếu của bộ lưu điện, UPS:

1. Ứng dụng Ups online trong đời sống

Được dùng cho các thiết bị như. Máy tính, các máy chủ/server và các thiết bị trong ngành CNTT. Đảm bảo luôn hoạt động ổn định, tránh mất mát dữ liệu hay hỏng hóc thiết bị.

Ngoài ra, UPS online cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa, được trang bị cho các máy xét nghiệm, phân tích siêu âm, thiết bị y tế nhạy cảm về điện như máy đo nhịp tim, máy cung cấp Oxy…

2. Ứng dụng Ups online trong ngành an ninh

Ngày nay bộ lưu điện sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống báo cháy, báo trộm, camera quan sát. Một khi sự cố mất điện xảy ra thì UPS online sẽ phát huy tính năng tuyệt vời vốn có của bộ lưu điện mà không một thiết bị nào có thể thay thế được trong những khoảnh khắc quan trọng với thời gian lưu điện có thể lên đến trên 10 tiếng.

Trên các nước tiên tiến thì hệ thống UPS online luôn được trang bị đi kèm với Camera được lặp đặt trên các đường phố và các trục giao thông, và điểm báo đèn xanh đèn đỏ.

3. Ứng dụng Ups online trong ngành công nghiệp

UPS online Lắp đặt cùng máy phát điện. Nhằm đảm bảo khi có sự cố mất điện xảy ra. Hệ thống sẽ tự động bật giúp dây chuyền sản xuất không bị ngừng hoạt động.

Giải pháp bộ lưu điện gia đình thời gian dài cho thiết bị

Ngày nay sử dụng bộ lưu điện làm giải pháp. Cho vấn đề nguồn điện lưới không ổn định là một nhu cầu thiết yếu. Bộ lưu điện gia đình với tính năng lưu điện. Và cung cấp nguồn điện tạm thời cho các thiết bị điện. Ngay cả những thiết bị có tính nhạy cảm cao.
Với những thiết bị cần lưu điện với thời gian dài thì để UPS có được thời gian lưu điện lâu dài thì có một số cách để chúng ta có thể có được thời gian theo ý muốn như sau:
lua-chon-bo-luu-dien-gia-dinh-apollolua-chon-bo-luu-dien-gia-dinh-apollo

– Giải pháp thứ nhất là đầu tư một hệ thống UPS công suất lớn gấp nhiều lần so với tải thực để có thể cung cấp năng lượng cho tải thực trong một thời gian dài. Đây là giải pháp đòi hỏi một chi phí đầu tư khá lớn.

– Giải pháp thứ hai là đầu tư một hệ thống UPS vừa đủ với công suất của tải thực, lúc này muốn kéo dài runtime cho UPS thì chúng ta chỉ cần đầu tư thêm hệ thống gói Ắc quy mở rộng từ các gói ắc quy của chính nhà sản xuất hay gói ắc quy của hãng thứ ba. Giải pháp thứ hai ngày càng phổ biến hơn do tính linh động trong việc đầu tư thay thế gói ắc quy, có thể kéo dài runtime không giới hạn (trên lý thuyết) bằng cách ghép song song các gói ắc quy lại với nhau để tăng dung lượng của gói pin. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bộ lưu điện gia đình là giải pháp hoàn hảo với khả năng ứng dụng rộng rãi

Hiện nay nguồn dự phòng sử dụng trong các trường hợp mất điện là một giải pháp phổ biến trong gia đình. Nếu bạn đang cần một giải pháp bộ lưu điện gia đình với công suất tải gia đình khoảng 3000W – 4000W trở xuống với giá thành rẻ, không gây tiến ồn, thân thiện môi trường,… thì bộ kích điện (Inverter) có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bộ lưu điện gia đình hay còn được gọi là bộ chuyển đổi điện đa năng kỹ thuật số (Digital Inverter) là thiết bị dùng để chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) từ ắc quy thành điện xoay chiều (AC) sóng sin chuẩn (Pure sine wave) 50Hz “như lưới điện hạ áp quốc gia” phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong hầu hết các lĩnh vực.

Bộ lưu điện gia đình là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ: UPS/ INVERTER/ Bộ sạc sẽ được thay thế bằng bộ một INVERTER duy nhất. vì vậy nó vừa là bộ lưu điện gia đình đồng thời là một máy chuyển đổi điện thông minh (DC sang AC) đây là đặt điểm khác biệt so với các máy biến đổi thông thường hiện có trên thị trường.

bo luu dien gia dinh

Tính năng:

Là bộ kích điện duy nhất tích hợp nhiều tính năng cơ bản nhằm khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của lưới điện không ổn định hiện nay tại Việt Nam.

Cụ thể là:

1. Tính năng cung cấp nguồn điện liên tục  ( bộ lưu điện gia đình ):

Khi đặt chế độ này thiết bị làm việc như một UPS bán online.
– Khi có điện lưới, thiết bị cung cấp một nguồn điện ổn áp cho phụ tải.
– Khi mất điện hoặc điện lưới thay đổi đến mức thấp hơn 160V hoặc lớn hơn 280V. Thiết bị sẽ tự động chuyển đổi sang chạy chế độ Backup để tiếp tục cấp điện cho phụ tải.
– Khi có điện hoặc điện lưới trở lại bình thường. Trong dải ổn áp của thiết bị thì nó sẽ tự động chuyển chế độ sang chạy điện lưới. Có ổn áp, đồng thời tự động Backup (cấp điện từ ắc quy). Với thời gian không hạn chế (tùy thuộc khả năng cung cấp của hệ thống ắc quy).

2. Tính năng chuyển đổi điện – Kích điện (Inverter mode):

Khi cài đặt chế độ này thiết bị sẽ làm việc gần như chế độ bộ lưu điện gia đình nhưng với dải điện áp vào dao động rộng hơn (từ 150V đến 280V).

3. Ổn áp điện tử:

Cài đặt chế độ máy chuyển đổi điện – Inverter chạy khi có điện lưới thiết bị trở thành một máy tự động ổn áp điện tử với dải điện áp từ 150V- 282V, điện áp ra 220 ± 5% (DC) /220V ± 10% (AC) đảm bảo cho phụ tải hoạt động tốt khi điện quá thấp hoặc quá cao.

4. Sạc ắc quy thông minh:

Thiết bị được tích hợp một mạch nạp ắc quy tự động, thông minh có thể cài đặt dòng điện nạp từ 8A/15A/30A/40A/50A/60A cho phép nạp được tất cả các loại ắc quy thông dụng một cách tốt nhất ngay cả khi điện lưới ở 150V hoặc cao đến 280V.

ups-apollo-su-dung-ac-quy-ngoai

5. Các tính năng khác bộ lưu điện gia đình :

 Bảo vệ quá tải:

Khi chạy chế độ điện lưới, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì.
Khi chạy chế độ ắc quy thiết bị được bảo vệ quá tải. Bằng hệ thống mạch điện tử thông minh. Nếu quá tải 110% (Overload) thiết bị sẻ báo động bằng còi. Và sẽ tự động tắt trong thời gian 60 giây để người dùng tắt bớt tải. Sau 60 giây nếu không tắt bớt tải máy sẽ tự động cắt điện ra.
Nếu quá tải 125% (short Circuit) thì máy sẽ tít dài và cắt điện ra sau vài giây. Sau khi cắt bớt tải máy sẽ tự động cấp điện trở lại mà không cần khởi động lại

 Bảo vệ ắc quy (Battery low protection):

Khi chạy ở chế độ Backup, lúc ắc quy gần hết điện, máy sẽ cắt điện ra để bảo vệ cho ắc quy không bị cạn để giúp ắc quy được bền hơn.

 Phạm quy sử dụng:

Bộ lưu điện gia đình sử dụng cho tất cả các thiết bị điện trong hầu hết các lĩnh vực. Với công suất tải tương ứng. Với các máy chuyển đổi điện tạo dòng điện xoay chiều. Với sóng sine mô phỏng được bán trên thị trường. Nhằm khắc phục tất cả các khiếm khuyết mà các máy chuyển đổi điện. Với sóng sine mô phỏng thường mắc phải.

Inverter có thời gian chuyển mạch từ 6-15ms. Nên không khuyến khích sử dụng cho các thiết bị nhạy cảm với nguồn điện như

SƠ ĐỒ UPS SỬ DỤNG ẮC QUY NGOÀI TĂNG THỜI GIAN LƯU ĐIỆN CHO THIẾT BỊ

Phân biệt bộ lưu điện ( UPS ) Offline và Online

bộ lưu điện ( UPS ) là gì?

bộ lưu điện ( UPS ) (Uninterruptible Power Supply) là một thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng. Nhằm duy trì sự hoạt động của thiết bị sử dụng điện lưới gặp sự cố. Trong một khoảng thời gian với công suất giới hạn theo khả năng của nó.

bộ lưu điện ( UPS ) có 2 loại cơ bản : ONLINE và OFFLINE

bộ lưu điện ( UPS ) OFFLINE:

Được sử dụng nhiều nhất hiện nay có lẽ là các loại UPS offline. Bởi giá thành của chúng rẻ hơn so với các loại UPS cùng loại. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc UPS thì nhiều khả năng thuộc loại này. Có phải rằng tôi đã chủ quan khi nói điều đó ?. Bởi vì tôi biết rằng người đọc blog ở Việt Nam. Thường chưa hiểu rõ về các UPS. Và các loại của chúng nên lựa chọn theo cảm tính và giá rẻ là phần nhiều.

Nguyên tắc hoạt động của bộ lưu điện ( UPS ) OFFLINE:
– Ở trạng thái lưới điện ổn định thì nguồn tiêu thụ sử dụng điện trực tiếp của lưới điện.
Bộ lưu điện ( UPS ) lúc này chỉ sử dụng một bộ nạp (charger) để nạp điện một cách tự động cho ắc quy mà thôi.
– Khi điện áp lưới điện không đảm bảo (quá cao, quá thấp) hoặc mất điện thì lúc này mạch điện chuyển sang dùng điện cung cấp ra từ ắc quy và bộ inverter..
Nhược điểm: Thời gian chuyển mạch từ khi sự cố điện lưới cho đến khi nguồn pin cung cấp cho thiết bị tiêu thụ. Hiểu một cách đơn giản thế này: Công tắc ngắt điện khỏi nguồn lưới để chuyển sang dùng điện từ pin phải đảm bảo khi ngắt hoàn toàn ra khỏi lưới điện mới được phép cung cấp điện từ bộ inverter (trên thực tế thì các UPS này có đến hai “công tắc chuyển mạch” kiểu như trên dược điều khiển cùng lúc – trong kỹ thuật thường gọi là “rơ le”) bởi nếu không dòng điện cung cấp từ pin sẽ phải cấp cho cả lưới điện địa phương – và cũng như máy phát điện, hệ thống sẽ hư hỏng vì quá tải.

up_offline
bộ lưu điện ( UPS ) ONLINE:

Nguồn điện lưới lúc này không cung cấp điện trực tiếp cho các thiết bị, mà chúng được biến đổi thành dòng điện một chiều tương ứng với điện áp của ắc quy. Ở đây trong mạch đã thể hiện sự cung cấp điện từ ắc quy và chính từ lưới điện đến bộ inverter để biến đổi thành điện áp đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng. Như vậy, có thể thấy rằng trong bất kỳ sự cố nào về lưới điện thì bộ lưu điện ( UPS ) online cũng có thể cung cấp điện cho thiết bị sử dụng mà không có một thời gian trễ nào. Điều này làm cho thiết bị sử dụng rất an toàn, và ổn định. Bộ lưu điện ( UPS ) online sẽ luôn luôn ổn định điện áp đầu ra bởi cũng theo mạch thì điện áp đầu vào lúc này được biến đổi xuống mức điện áp ắc quy và chúng có công dụng như một ắc quy có dung lượng lớn vô cùng (nếu không bị sự cố lưới điện), mạch inverter [3] sẽ đóng vai trò một bộ ổn định điện áp. Vì vậy chỉ với các loại UPS online mới có công dụng ổn áp một cách triệt để.
Các tính năng khác của UPS:
Chống sét cho đường dây điện thoại hoặc đường Internet.
Giúp người sử dụng có thể an toàn hơn hoặc quản lý điện năng tốt hơn với máy tính.
Cổng giao tiếp với máy tính
Đèn LED hiển thị, âm báo, đèn LCD….

up-online
B. Các thông số kỹ thuật cần chú ý khi mua bộ lưu điện ( UPS ) :

1. Loại tải sử dụng cần đến bộ lưu điện ( UPS ) cấp nguồn
VD: máy vi tính, máy chủ, thiết bị y tế….
2. Điện áp hiện tại của khách hàng ?
VD: điện áp 1 pha? 3 pha? 1 chiều? xoay chiều?
3. Công suất tải là bao nhiêu? công suất của tải hoặc tổng công suất của các tải là bao nhiêu?
4. Công suất của bộ tích điện cần thiết cấp cho tải ,đơn vị là VA hay Watt.( công suất này phải lớn hơn hoặc bằng tổng công suất của tải)
5. Sau khi mất điện lưới, thời gian lưu điện của bộ lưu điện cần thiết cấp cho tải.
Thông thường các thiết bị UPS ( ắc quy trong) có thời gian lưu điện đầy tải là: 5 -10′. Nếu quý khách muốn tăng thời gian lưu điện. Quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế thêm ắc phụ trợ.
6. Khoảng không gian hiện tại ?
Không gian để đặt bộ lưu điện ( UPS ), nếu là UPS nhỏ thì không nhiều, nhưng nếu là những UPS có công suất lớn thì cần tính toán vị trí đặt UPS, cách âm….
7. Có máy phát điện hay không ?
Bạn cần xác định có kết hợp cùng máy phát điện không. VD: khi mất điện lưới, bộ lưu điện ( UPS ) sẽ cung cấp điện cho các thiết bị tải trong 1 khoảng thời gian nhất định. Nếu như bạn kết hợp cùng máy phát điện thì sau khi mất điện, UPS sẽ cung cấp điện cho các thiết bị, đồng thời máy phát điện được khởi động để cung cấp điện cho các thiết bị qua UPS. Ưu điểm của sự kết hợp này là thời gian lưu điện của UPS không cần nhiều. Và nếu mất điện thời gian dài chúng ta vẫn có thể cấp điện cho các thiết bị bình thường.
8. Có yêu cầu chạy dự phòng không ?
Đối với các thiết bị tải quan trọng ( vd: thiết bị y tế), chúng ta cần có các thiết bị chạy dự phòng

Giải pháp lưu điện cho cửa cuốn

Cửa cuốn ngày nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Bởi những tiện lợi mà nó mang lại là rất hữu ích với cuộc sống hàng ngày.
Bộ lưu điện cửa cuốn là một thiết bị. Có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn. Trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện. Ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này. Và không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn. Được ví như “Một vị cứu tinh thầm lặng” cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.
Bộ lưu điện cửa cuốn có khả năng lưu trữ điện do bên trong tích hợp các bình ắc quy khô kín khí, nó cung cấp điện ra sin chuẩn tương thích với các loại motor cửa cuốn và một số thiết bị khác như motor cửa từ, cửa cổng điện, cửa kính, cửa sắt điện,…

bo-luu-dien-cua-cuon-apollo

BẠN NÊN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN LOẠI NÀO ?

Chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn loại nào ?” là vấn đề quan tâm hàng đầu với chúng ta khi không hiểu rõ về dòng sản phẩm này.

Hiện tại thị trường có rất nhiều Hãng sản xuất lưu điện cửa cuốn, có thể phân thành 01 số trường hợp sau:

dấu hoa thị trong upschinhhang.com Trường hợp 1: Một số Hãng chọn giải pháp nhập khẩu bo mạch điều khiển cửa cuốn từ Trung Quốc về, sau đó thuê cơ khí tại Việt Nam sản xuất vỏ, rồi lắp ắc quy khô vào để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh, ở trường hợp này chất lượng thì khó kiểm chứng được và thường tuổi thọ bo mạch khá kém.

dấu hoa thị trong upschinhhang.com Trường hợp 2: Một số Hãng chọn giải pháp nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Trung quốc về để phân phối lại mà không chú trọng đếu các yếu tố kỹ thuật và thậm chí cũng không có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ, việc kiểm soát chất lượng cũng như khâu bảo hành khá bị động.

dấu hoa thị trong upschinhhang.com Trường hợp 3: Một số đơn vị chọn cách thuê 01 đơn vị sản xuất UPS cửa cuốn tại Việt Nam, sau đó “dập” thương hiệu riêng để tự phát triển.

Quy chung lại thì có rất nhiều cách để cho ra sản phẩm cuối cùng, nhưng về chất lượng thế nào, thực hư ra sao thì Quý khách khó mà nhận biết được.

VÀI DÒNG CHIA SẺ KÈM LỜI KHUYÊN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH

Với dòng lưu điện cửa cuốn, yêu cầu kỹ thuật mang tính đặc thù. Không giống như các sản phẩm bộ lưu điện chuyên cho PC, Server,… Nên đòi hỏi phải trải qua thời gian nghiên cứu, kiểm tra, chạy thử, chắt lọc.

Mặc dù thị trường tồn tại rất nhiều dòng sản phẩm. Nhưng chúng tôi khẳng định bộ lưu điện cửa cuốn APOLLO là phương án lựa chọn phù hợp cho bạn. Là dòng sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia Đài Loan, và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam.

Thành thật chia sẻ, chúng tôi đã từng nghe. Khách hàng chê “thiết kế bên ngoài của bộ lưu điện APOLLO chưa bắt mắt”. Chứ chưa từng nghe Khách hàng chê “bộ lưu điện cửa cuốn APOLLO.  Đây là điều thực tế. Tuy nhiên, khiếm khuyết về mẫu mã thiết kế thì có thể khắc phục dễ dàng. Cụ thể, chúng tôi đã tối ưu lại sản phẩm

Giải pháp lưu điện cho camera, an ninh, giám sát

Nhưng khi mất điện lưới, hay xảy ra sự cố gây mất điện lưới thì Hệ thống camera quan sát sẽ trở nên vô nghĩa !.

Để Hệ thông camera quan sát vận hành ổn định và liên tục không bị gián đoạn. Công ty TNHH nguồn dự phòng Apollo Việt Nam xin được đưa tới người tiêu dùng giải pháp Bộ lưu điện Camera an ninh– ” Trái tim của Camera” với mô hình như sau:

giai-phap-camera

Với bộ lưu điện cho Hệ thống camera, thì sau khi mất điện hệ thống camera sẽ vẫn hoạt động tiếp trong nhiều giờ. Thời gian lưu điện phụ thuộc vào từng model sản phẩm, Quý khách hàng có thể tham khảo tại: Bộ lưu điện Apollo cho Camera

Ngoài ra, theo từng yêu cầu cụ thể, hãy cho chúng tôi các thông số sau:

+ Số lượng, chủng loại Camera, đầu ghi sử dụng trong hệ thống.

+ Thời gian cần lưu điện sau khi mất điện.

, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất.

So sánh ắc quy khô (kín khí) và ắc quy nước

Hiện tại, thị trường ắc quy Việt Nam có 2 loại ắc quy chính. Được sử dụng nhiều nhất là ắc quy khô (kín khí) và ắc quy nước. Để giúp các bạn hiểu hơn về 2 loại ắc quy này, dưới đây sẽ là bài viết so sánh về mọi mặt giữa chúng

Ắc quy khô và ắc quy nước khác nhau thế nào?

Ắc quy nước là loại ắc quy phải được bảo dưỡng thường xuyên bằng việc bổ dung thêm nước cất sau mỗi lần ắc quy hết dung dịch nước cất
Còn ắc quy khô (kín khí) là loại ắc quy miễn bảo dưỡng, sử dụng đến khi hỏng thì phải thay mới. Ắc quy khô là loại ắc quy không sử dụng điện dịch

Ắc quy khô

bình ắc quy khô được phân biệt như sau: Chúng vẫn dùng các bản cực bằng PbO2 và Pb với điện môi H2SO4 nhưng được trữ ở dạng keo sệt (gel).
Ưu điểm của loại ắc quy này là chúng không gây mùi khó chịu khi nạp điện, không gây chảy axit khi bị vỡ, có thể hoạt động ở các vị trí đặt khác nhau
Nhược điểm là chế độ nạp khắt khe và không chịu được quá nạp (khi nạp loại này chỉ được nạp với dòng nhỏ hơn 1/20 dung lượng), nếu thường xuyên quá nạp loại ắc quy này thì tuổi thọ của chúng sẽ giảm rất nhanh.

Ắc quy nước

Ắc quy nước là loại ắc quy phải được bảo dưỡng thường xuyên bằng việc bổ dung thêm nước cất. Sau mỗi lần ắc quy hết dung dịch nước cất.
Không gây phát inh tia lửa ( do lỗi kỹ thuật hay do hút thuốc…) Ngoài 2 loại ắc quy được sử dụng nhiều ở trên, còn một số loại ắc quy khô.

Kết luận

Việc ắc quy khô (kín khí) được nhiều người lựa chọn. Vì tính ưu việt hơn so với loại ắc quy nước. Nhưng với tính ưu việt đó, giá của loại ắc quy kín khí đắt hơn so với loại ắc quy nước.

Nếu bạn là người có kinh tế tốt, đảm bảo hãy lựa chọn loại ắc quy này. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại ắc quy nước. Thì bạn nên chú ý đến một số điểm sau:

+ Điều chỉnh dòng nạp

+ Không gây phát inh tia  lửa ( do lỗi kỹ thuật hay do hút thuốc…)

>> Bởi chúng rất dễ cháy, nổ khi có 2 chất khí dễ cháy là Hydro và Ôxy

Hướng dẫn sử dụng kích điện Home Inverter KC2000 và KC2500

 Những điểm cần chú ý khi sử dụng HOME INVERTER và cách chọn ắc quy

1. Chúng ta muốn chọn 1 loại ắc quy sao cho phù hợp INVERTER. Với độ an toàn cao và hầu như không cần phải bảo dưỡng. Chúng ta lên trọn loại ắc quy viễn thông khô kín khí để đảm bảo an toàn cho thiết bị.
2. Chúng ta lên trọn dung lượng của bình ắc quy cho phù hợp. INVERTER sử dụng được bình dưới 200Ah.
3. Inverter, ắc quy phải được đặt ở chỗ khô ráo sạch sẽ không ẩm ướt, 2 đầu cực ắc quy không được để chạm vào nhau.
4. Nên bảo trì bảo dưỡng Inverter và Ắc quy thường xuyên để tăng tuổi thọ Inverter và ắc quy.
5. Không dùng tải quá công suất max của Inverter và các loại máy móc thiết bị có dòng khởi động cao như điều hòa, máy bơm tăng áp, các loại động cơ công suất lớn…….
6. Khi Inverter gặp sự cố nên ngắt điện lưới khỏi Inverter, tắt Inverter và ngắt Attomat đằng sau để tách Inverter và ắc quy. Sau đó gọi điện trực tiếp cho kỹ thuật Apollo để được hướng dẫn  xử lý sự cố một cách an toàn nhất.
7. Inverter khi được bật thì điện đầu ra như điện lưới thông thường, nên khi hoạt động cần đảm bảo an toàn về điện. Tránh xa tầm tay của trẻ em, và những người không liên quan. Khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, nếu có thắc mắc xin hãy gọi cho Trung tâm bảo hành Apollo – 024.543.0509 – 0936 183 896

Video hưỡng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng bộ kích điện Home inverter Kc1000 và Kc15000

Bộ kích điện Home inverter apollo Kc1000 và Kc15000

1. Bộ kích điện Home inverter dùng đầu vào ắc quy là 12 VDC, nên ta phải kết nối Inverter với 01 ắc quy với nhau theo như hình dưới:

Chú ý: đấu đúng cực ắc quy, dây đỏ đấu với cực dương, dây đen đấu với cực âm. Các ốc vặn đầu tiếp xúc dây với ắc quy phải được vặn chặt.
2. Sau khi đã kết nối 2 dây của INVERTER vào ắc quy, ta phải bật attomat bảo vệ ắc quy.

3. Mặt trước của con INVERTER có 2 nút ghi ON – OFF. Để bật INVERTER lên ta ấn vào nút on sau đó giữ khoảng 3-5s để INVERTER khởi động. Sau đó, ta có thể cắm tải vào đầu ra của INVERTER để sử dụng.

4. Khi cắm điện lưới cho INVERTER điện sẽ tự động chuyển từ điện của ắc quy sang điện lưới. UPS sẽ sạc cho ắc quy.
5. Trường hợp ngắt điện đầu vào (điện lưới), sau đó bấm nút OFF giữ khoảng 3-5s INVETER sẽ tắt. Để đảm bảo có thể gạt attomat ắc quy về vị trí OFF.
bộ kích điện Home inverter

Hiệu suất của bộ kích điện Home inverter Kc1000 và Kc15000

1. INVERTER KC1000 có công suất đầu ra max là 600W, do vậy khi ta sử dụng INVERTER không được dùng quá công suất max của Inverter. Bộ kích điện Home inverter là nguồn dự phòng khi mất điện thế nên muốn INVERTER được bền và sử dụng lâu dài ta chỉ lên sử dụng tải chiếm dưới 70% công suất của INVERTER, khoảng 420w.
2. KC1500 công suất max là 900W, nên dùng 70% tải là 630W.
3. Để tăng tuổi thọ ắc quy ta nên nạp xả ắc quy ắc quy theo quy trình. Một lần trong vòng từ 2- 3 tháng nếu mất điện lưới. Xả ắc quy bằng cách ngắt điện lưới để Inverter chạy điện ắc quy. Đến khi dung lượng bình còn khoảng 30% ( chạy 30-60 phút) rồi cắm điện sạc lại cho ắc quy.

Những lưu ý khi sử dụng bộ kích điện Home inverter Kc1000 và Kc1500

1. Điều đầu tiên chúng ta muốn chọn 1 loại ắc quy sao cho phù hợp với bộ kích điện Home inverter Kc1000 và Kc15000 với độ an toàn cao và hầu như không cần phải bảo dưỡng, chúng ta lên trọn loại ắc quy viễn thông khô kín khí để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như cho chính gia đình của chúng ta. Chúng ta không lên mua ắc quy nước để tránh trường hợp axit trong bình chảy ra gây hư hại cho thiết bị và dễ gây chập cháy INVERTER.
2. Tùy vào thời gian lưu điện mà chúng ta muốn bộ kích điện Home inverter lưu trong thời gian dài hay ngắn chúng ta lên trọn dung lượng của bình ắc quy cho phù hợp. Bộ kích điện Home inverter sử dụng được bình dưới 200Ah.
3. Inverter, ắc quy phải được đặt ở chỗ khô ráo sạch sẽ không ẩm ướt, 2 đầu cực ắc quy không được để chạm vào nhau.
4. Nên bảo trì bảo dưỡng Inverter và Ắc quy thường xuyên để tăng tuổi thọ Inverter và ắc quy.
5. Không dùng tải quá công suất max của Inverter và các loại máy móc thiết bị có dòng khởi động cao như điều hòa, máy bơm tăng áp, các loại động cơ công suất lớn…….
6. Khi bộ kích điện Home inverter gặp sự cố nên ngắt điện lưới khỏi Inverter, tắt Inverter và ngắt Attomat đằng sau để tách Inverter và ắc quy. Sau đó gọi điện trực tiếp cho kỹ thuật Apollo để được hướng dẫn  xử lý sự cố một cách an toàn nhất.
7. Inverter khi được bật thì điện đầu ra như điện lưới thông thường, nên khi hoạt động cần đảm bảo an toàn về điện. Tránh xa tầm tay của trẻ em, và những người không liên quan. Khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, nếu có thắc mắc xin hãy gọi cho Trung tâm bảo hành Apollo – 0936 183 896

Chính sách bảo hành Apollo

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH UPS APOLLO

1.   Các qui định thỏa mãn điều kiện BẢO HÀNH UPS APOLLO không thu phí

UPS APOLLO được phân phối bởi Công ty Apollo Việt Nam và các đại lý bán hàng của APOLLOVN.

+ UPS APOLLO được bảo hành không thu phí. Kể từ ngày sản phẩm được xuất khỏi kho của Công ty APOLLO. Hoặc hệ thống Trung tâm bảo hành sản phẩm do APOLLOVN ủy quyền.

2.   Sản phẩm không được bảo hành miễn phí khi trong các trường sau :

+  Bảo quản, lưu kho, lắp đặt, vận hành không tuân theo sự hướng dẫn của Nhà sản xuất.

+ Hư hỏng, đổ vỡ, gây biến dạng vật lý trong quá trình vận chuyển, di dời thiết bị.

+ Không xuất trình “Liên 1” của Phiếu bảo hành (bản gốc) đã được điền đầy đầy đủ thông tin.

+ Hư hỏng do thiên tai như sét đánh, lũ lụt, hỏa hoạn, động đất, cháy nổ…

+ Do côn trùng, chuột bọ cắn phá, làm tổ bên trong, chất lỏng đổ vào.

+ Điều kiện môi trường lắp đặt / lưu kho ẩm ướt, nguồn nhiệt vượt quá tiêu chuẩn khuyến cáo của nhà sản xuất.

+   Vị trí lắp đặt không đủ thông thoáng, khu vực nhiều bụi bẩn, bụi kim loại.

+   UPS không được cách ly với khu vực  gần nguồn hóa chất, khu vực có hơi nước biển.

+   Đấu nối dây điện, vật tư, phụ kiện điện không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm, đấu sai nguồn điện, điện áp. Dùng quá công suất danh định của UPS.

+   Tem bảo hành dán niêm phong của Nhà sản xuất / Cty APOLLOVN trên sản phẩm bị dán chồng lên bởi tem của đơn vị khác.

+   Tem bảo hành dán niêm phong trên sản phẩm không còn nguyên vẹn, bị rách, có dấu hiệu tẩy xóa, bóc ra dán lại.

+   Số máy (serial number) bị mất, bị mờ không đọc được, có dấu hiệu bị tẩy xóa.

+   Người sử dụng hay bên thứ 3 tự ý cải tiến về cấu trúc, công năng của sản phẩm cũng như tự ý sửa chữa sản phẩm.

+   Sản phẩm hết thời hạn bảo hành theo qui định.

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH ẮC QUY APOLLO

1.   Các qui định thỏa mãn điều kiện bảo hành không thu phí

ẮC QUY được phân phối bởi Công ty Apollo Việt Nam và các đại lý bán hàng của APOLLOVN.

+ ẮC QUY được bảo hành không thu phí. Kể từ ngày sản phẩm được xuất bán ra khỏi kho của Công ty APOLLOVN. Hoặc hệ thống Trung tâm bảo hành sản phẩm do APOLLOVN ủy quyền chính thức.

+ ẮC QUY được bảo hành theo tem vỡ dán do APOLLOVN phát hành.

2.   Sản phẩm không được bảo hành miễn trong các trường hợp sau:

 • Bảo quản, lưu kho, lắp đặt, vận hành không tuân theo sự hướng dẫn của Nhà sản xuất
 • Bị rơi vỡ, rạn nứt, hoặc do va đập mạnh dẫn đến biến dạng, gãy, nứt, vỡ.
 • Ắc quy sử dụng sai lĩnh vực.
 • Thiết bị được sử dụng không đúng mục đích, sai chức năng.
 • Sản phẩm hư hỏng móp méo do bị rơi, do tác động bên ngoài
 • Hỏa hoạn sấm sét, lũ lụt, hoặc tai nạn do thiên nhiên khá
 • Sản phẩm hư hỏng do côn trùng, chuột bọ cắn phá, làm tổ bên trong
 • Chất lỏng đổ vào gây chập mạch, hỏng ắc quy
 • Điệu kiên môi trường ẩm ướt, nguồn nhiệt vượt quá tiêu chuẩn khuyến cáo
 • Vị trí lắp đặt không đủ thông thoáng, nhiều bụi bẩn bụi kim loại,
 • Tem bảo hành niêm phong của nhà sản xuất bị dán chồng lên bởi một đơn vị khác
 • Tem bảo hành niêm phong không còn nguyên vẹn, bị rách, có dấu hiệu tẩy xóa, bóc ra dán lại
 • Người sử dụng tự ý cải tiến cấu trúc, công năng của sản phẩm cũng như tự ý sửa chữa
 • Sản phẩm có dấu hiệu bị cắt dây, hàn xì, đổ nước, hoặc kiểm tra sai quy định
 • Điện áp vào quá cao hoặc quá thấp không đạt yêu cầu làm hỏng sản phẩm
 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành
Mọi thông tin xin liên hệ đến Công ty ApolloVN để được tư vấn và phục vụ tốt hơn:
Điện thoại: 0936.183.896
Email: nam-nv@apollovn.com