Giải pháp bộ lưu điện gia đình thời gian dài cho thiết bị

Ngày nay việc sử dụng bộ lưu điện làm giải pháp cho vấn đề nguồn điện lưới không ổn định là một nhu cầu thiết yếu. Bộ lưu điện UPS với tính năng lưu điện và cung cấp nguồn điện tạm thời cho các thiết bị điện ngay cả những thiết bị có tính nhạy cảm cao. Thời gian lưu điện thường kéo dài từ 10 đến 30 phút tùy thuộc vào từng công suất của mỗi UPS.
Với những thiết bị cần lưu điện với thời gian dài thì để UPS có được thời gian lưu điện lâu dài thì có một số cách để chúng ta có thể có được thời gian theo ý muốn như sau:

Đọc tiếp

Phân biệt bộ lưu điện ( UPS ) Offline và Online

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì nhu cầu sử dụng điện cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nguồn điện lại không được đảm bảo cho hoạt động mà thường xuyên bị cúp nguồn đột ngột dẫn đến ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động cũng như sinh hoạt của mọi người. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng nguồn điện  dữ trữ cũng ngày một tăng cao nhằm đảm bào cho các hoạt động, sinh hoạt được ổn định hơn. Bộ lưu điện cũng là một trong các sự lựa chọn về nguồn điện dữ trữ cho mọi người. Và để hiểu rõ hơn về bộ lưu điện cũng như công dụng của nó, sau đây công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân biệt giữ 2 loại UPS đó là: UPS online và UPS offline:

Đọc tiếp

Giải pháp lưu điện cho cửa cuốn

      Hiện nay nhu cầu xã hội sử dụng điện lưới tăng cao, nhưng nguồn điện quốc gia có hạn, do vậy không thể tránh khỏi tình trạng mất điện tại Việt Nam và gia đình bạn có thể mất điện bất cứ lúc nào. Với nguồn điện liên tục, Cửa cuốn là một sản phẩm khá an toàn, tiện lợi và thuận tiện. Nhưng khi mất điện, Cửa cuốn lại rất bất tiện và nguy hiểm. Vì sự an toàn của bạn, Bộ lưu điện cửa cuốn Apollo (UPS APL series) là một sản phẩm cần thiết cung cấp nguồn điện liên tục cho cửa cuốn khi gặp các sự cố về điện trong gia đình.

Đọc tiếp

Giải pháp lưu điện cho camera, an ninh, giám sát

Hiện nay, ở Việt Nam tệ nạn “trộm cắp” khá phổ biến tại rất nhiều tỉnh thành , thành phố thậm trí ở nông thôn cũng vậy. Việc sử dụng hệ thống camera an ninh quan sát đã trở nên thông dụng với tất cả mọi người, có thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của mọi nơi: Các nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng, gia đình…

Đọc tiếp

So sánh ắc quy khô (kín khí) và ắc quy nước

Thị trường hiện có hai loại ắc quy thông dụng là: ắc quy nước và ắc quy axít thiết kế theo kiểu kín khí – miễn bảo dưỡng (loại này hay bị gọi là ‘ắc quy khô’ nhưng thực ra thì dùng từ này là không đúng lắm bởi ắc quy khô một cách chính xác là loại ắc quy không dùng điện dịch). Sự khác nhau giữa hai loại ắc quy này thể hiện trong bảng sau:

 

Đọc tiếp